possible poba talaga na makabuo ng 2 or 3 weeks After mag sex na may pahabol pa na mens? +👇

1 Trả lời

+ kasi po nag pt po ako nag positive Yung sa pt. nag tataka po kasi ako pag tapos Namin mag sex ng partner ko na may pahabol ako that time tapos makalipas ng 2 or 3 weeks nahihilo at nasusuka ako nung Araw na yun pag tapos uminom ng gatas na mainit. bale delay na ako ng 14days dahil tuwing katapusan po kasi ako nag kaka mens. sana po masagot salamat po