Newborn clothes

📍Update lang po. May mga napili na po ako. Ipapaship ko today. Mag popost po ulit ako sa mga ipapamigay ko ulit na gamit ni baby.😊

Newborn clothes
462 Các câu trả lời

mommy ako po wala pa gamit mggng baby ko...sana po mapili niyo ako maraming salamat po nawa'y lagi kang pagpalain ng panginoon sa iyong kabutihan ♥️🙏

ako sana mapili niyo.hirap po kasi ecq sa bulacan.mister wala pasada.manganganak May 31.kaso ospital public paschedule ako.cancel.bawal manganak dun wala rekord.hindi tinatanggap .

baka po pwede nyo po bigyan ng kahit konting set ng pambaby na damit ang pamangkin ko na buntis. lahit pang laboratory wala sila na raise malapit na sya manganak nakat8ra sila sa QC

4y trước

Saan po sila sa qc? May pang baby girl po ako pre loved pero gamit na gamit na po pero nanghihinayang ako itapon.. Pick up lanh po sana dito ko qc

sana po mapili ako .. para diko na iisipin kase sa gamot ko palang di ka makaipon .. i have subchorionic hemorrhage. o dugo sa loob ng matress saan safe si baby sa loob 😔

hi newbie lang po ako dito im only 19 yrs old hoping na sana mabigyan den dahil kapos palad den po ako first trimester ko palang po salamat po god bless

sana po is a aq sa, mapansin.. duedate q, po Dec pero wala Pa khit isang gamit ni baby.. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏pls po. 09311785494

facebook.com/yuritacx 09066900593 Malaking tulong po yan sa amin lalo na kulang pa pera namin pang labor and delivery. Sana mapili. Maraming salamat!

Sana mabigyan din po ako, going 7mos preggy.. dipa makabili nag stop kasi ako sa work 😊 thank you in advance and godbless po

sana mapili po ako, wala papo ako gamit ng baby ko. namatay po kasi ang mama ko, naubos po ang ipon 😔 36 weeks napo ako preggy still wala papo kahit ano.

sana mabigyan nyo den po ako first baby ko to at wala kong katuwang wala na yung papa nya ako nalang bubuhay sa knya sana mabigyan nyo ren ako hehe salamat po.