Normal Delivery

If ever ba manganganak ka na(normal), can you still feel the hiwa na gagawin ni doctor/midwife sa daanan ni baby? Does it really hurts?

30 Các câu trả lời

Hindi, pati pagtahi nga di ko ramdam eh. Kasi mas masakit yung labor. 😁😁

Kinakabahan tuloy ako 😅 di kase ako natahi nung nanganak ako sa una ☺️

i can feel the hiwa before momsh , kirot lng pero yung pag tahi ang masakit

Hindi mo mararamdaman na nahiwa na pala po kasi isasabay nila yan sa pag ire mo.

4y trước

Pwede ka po magpa painless. You just have to coordinate sa OB mo po.

Sa akin hindi ko naman naramdaman ung pagtahi lang medyo naramdaman ko.

Isinasabay po sa hilab ang pag gupit kaya d mo mararamdaman

Nope. Ako manhid na hahahha. Nung tinahi nalang masakit

Ung hiwa d ko naramdaman ung pagtahi na..

Hindi po mararamdaman mamsh. Hehe

Nope. Yung pagtatahi ang masakit