Normal lang po ba na masakit ang private part pag nag IE? 34 weeks and 3 days na po ako.

4 Các câu trả lời

usually nag IE kung parang my symptoms ng preterm labor or di kaya nag thin na cervix sa ultrasound, marami possibility.

3mo trước

yes po may myomam po kasi ako, baka mapre term labor pero ok naman po si baby 35 weeks, 1 week n lng kabuwanan ko na po kaya nagiingat at pahinga din

bat na i.e ka mii?? 34weeks kapalang naman , usually 37weeks ina.IE

3mo trước

hndi ko din po sure kung bakit. 2nd time ko po yung una nung nalaman ko na buntis ako. sa OB ko talaga never naman ako nag-IE dito lng talaga sa public hospital

IE na agad hindi po ba maaga pa kasi 34weeks ka palang po? 😬

3mo trước

ako mi na IE ng 35weeks di ko alam y bago 1cm na daw ako ayun pinag NST test ako. pagkatapos ng IE ng kakadischarge ako ng brown.

Yes. Yung iba po nag bibleed pa.