Baby bed nest

📍May napili na po ako mga mommies.

Baby bed nest
232 Các câu trả lời

mine nalang po ,baby girl akin😍 Gladys salazar Isla puting bato.tondo manila

Mine na lang po for my baby girl. 😊 FB Name: Janeen G. Magalona (AYS) Loc: Cavite

yana serolf/valenzuela sana mapili para sa baby girl ko😊😊😇🙏💕

fb name jhane lico Friend ko sya and she is having a baby girl soon loc qc muñoZ

sana mapili ako para sa baby girl ko wala po ksi kmi pambili..dahil sa lockdown...

Me please 2cm now 36weeks plng dpa nkakabili ng gnyan shenalyn mendoza fernandez

Yuri / Sta Mesa. Sana mapili. Hehe. Saktong sakto kay baby girl ko.

God Bless Po Sa mga mapipili mo mommy at Sa inyo Rin po😊😊😊

sana po merun din pong hanggang bataan😁 mabigyan din po sana baby ku ng higaan 😁

✋✋✋ Sta.Rosa, Laguna..expecting babygirl2021 this coming Feb.🥰