Pasagot po mommies

Any idea po kung bakit di pa visible si baby sa ultrasound? Pero feel ko nmn po na meron na talaga siya

1 Trả lời

hello po mommy! ilang weeks na po si baby? baka po super liit pa nya or baka same case po sakin na di po tugma sa last mens ko yung sukat ni baby. wait ka po after 2 weeks tapos pacheck ulit. ingat po! ☺️

10mo trước

hindi po mommy, gusto lang po siguro masiguro muna kung ano pong lalabas. baka kasi too early pa para magpa-transvaginal ultrasound ka pa kaya hcg test muna