6 months pa lang po baby ko pero pinakain na po siya ng icing ng cake. ano po ba epekto nito?

Icing ng cake

6 Các câu trả lời

Walang instant effect siguro. Pero remember ang 6 month old baby nag uumpisa pa lang nadedevelop talaga ang stomach pra tumanggap ng solids. If papakainin nyo lagi ng pagkain na hindi para sa age nya, kayo na lang po bahala mag analyze if sa tingin nyo ba tama. After all baby nyo naman po yan 😉

wala mii, pero baka maghanap na sya ng mga sweets. at mahirapan ka sa kanya pag kakain na sya. or pwede din na ayawan na nya ang milk.

pinakaworse mi is allergy at since baby palang sya dapat di sya pinpakain ng sweets. possible maging mapili sya sa pagkain.

wla pero bka maghahanap na sya ng matamis. bka maging picky eater din pero wg nmn sna.

pero ung cake walang Icing?

8mo trước

Mi icing ng cake nga daw po ung pinapakain haha

wala