benefits

Iba po ba yung makukuha mo sa maternity leave (paid leaves) tapos yung maternity benefit ng sss?

17 Các câu trả lời

Iisa lang po yun

Same lang po yun

Pareha lang po.

Same po

Depende sa company. Samin SSS lng.

Iisa lanh po ang maternity leaves paid at Maternity benefits ☺️ Pero po minsan si Company nagbbgay ng bukod sa Sss 😊

Depende po sa company momsh. Sakin po kasi babayadan or ssweldo pdn ako kahit naka matleave ako tapos bukod pa po ung makukuha ko na mat ben sa SSS.

4y trước

Sa amin.. as per my employer.. 60 days lang daw paid leave nila sa amin the rest no pay na..