Nakapag Vax kana ba? Anong nag side effects sayo?

Iba iba nga ang side effects pagkatapos ng covid vaccine. Yun iba wala. Depende sa katawan... pero kung ikaw ay nagdadalawang isip padin, Sama ka at manood ng Bakuna Real Talks sa #theasianparentphilippines Facebook Page at DoH fb page Live sa May 31,2021 6pm .. Join na din Team Bakunanay Community group sa facebook.. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share ##TeamBakuNanay #HealthyPilipinas #vipparentsph

8 Các câu trả lời

I got my vaccine last July 23 and I was 3 months and 1 day postpartum that time. una natatakot ako baka ano mangyari sakin esp CS momma ako. Thank God, wala naman. Minor s/e lang naexperience ko; low-grade fever and flu like symptoms. wag po tayo matatakot magpabakuna. ❤️

done na ako sa 1st dose.. allergic reaction na same sa hipon but very mild lang..uminom lang ako ng antihistamine and naging okay naman ako after ..my second dose will be on tuesday ❤️❤️

fully vaccinated. no side effects sken. nagpabreastfeed agad ako so my child will also atleast have antibodies against covid

3y trước

same here po nung 2nd dose ko fully vax ako pero goods lang ako

Had my first dose of Sinovac. No allergic reaction, just a bit ache on my arm.

1st dose of Aztra. mabigat sa braso and lagnat. but so far okay namab

Di pa po, pero nasa waiting list na po ako 😊

Done fully vaccinated 😊

Wala pa kami schedule