The Possibility..

I just want to know if is it possible to get pregnant if may contact right after the period? And as early as 1 week may mga symptoms ba like parang masikip ang puson, well.. I feel this lil bit of pain sa balakang and mostly sa gabie yung feeling na feverish but di naman ako nilalagnat tlaga, then my breast yung same sa going ka mag mens.. Idk parang ang aga naman o dahil lang to sa galing pa ako nag mens? Parang ang early naman yata diba but is it possible?

6 Các câu trả lời

Possible pero obserbahan mo muna ganyan na ganyan din saken kaya mag ingat ka muna sa mga galaw mo then mag PT kana after 2weeks na delay ka saken kase kahit nag PT nako after 2weeks delay negative parin after 1 month pa na detect ng PT

Ako din sis kahit pa nong may droplets of blood pa mga last day un ng mens ko and then the other day ulit. Hanggang ngayon di pa aq dinadatnan ika36days ko na po ngayon.

Depende. Pero dapat monitor mo monthly mens mo, use an app para alam mo kelan ka fertile.

ganyan din po nangyayari sakin..

Possible po. Ganyan po nangyari saken.

Possible