Paranoid

I just want to ask po kasi nahulog po yung phone ko accidently sa tummy ko, sa may puson upper part po. okay lang po ba yung baby ko?? pagkatapos po non gumalaw po sya. im 6months preggy po and ftm. thankyouu pooo

12 Các câu trả lời

Ok lang po.,

Im still paranoid po kasi masakit po yung part na nahulogan ng cp kagabi 😭

5y trước

Ano unit cp mo sis? Masyado bang malaki at mabigat yan? Okay lang sana kung sa face natin mahulog hehee. Wag lang sa tummy. Hehe. Pero okay naman yan si baby sa loob. Kaya no worries. Ako nga inuubo ako ngayon, masakit na tummy ko kakaubo pero nanggaling nako sa OB , na check nya heartbeat ni baby okay naman. As long as magalaw pa din si baby. 👍🏼