13 weeks preg: Unsatisfied Food craving

I just wanna share what happened today.Pls Do not bash me po.i'm 13weeks pregnant at ako ung buntis na hindi naman mapag hanap ng cravings na wala..Since dipako nagdinner ng rice mula kagabi(i just ate oatmeal and bread)so today mejo gutom tlga ko, i asked my husband to buy andoks lechon manok WITH andoks all purpose lechon sauce (ung nabibili na naka bottle).wen he came home, gravy ang dala.sobra akong disappointed to the point na nagkainisan kame at naiyak ako dahil for me hindi naman tlga partner ang lasa ng lechon and gravy.Gravy is for fried chicken..saka lechon sauce ung hanap ng dila ko..i don't know if ganito lang ba tlga pag buntis.or may ganito din ba ang experience sa akin..auko na kasi cia pabalikin sa palenke kasi naaawa naman ako pagod na ung tao kakadating lang from walking..nung kalmado na.we talked already and now wer good na.naloka lang ako kasi umiyak ako dahil lang sa lechon sauce..ayoko magtantrums pero may inis feeling kase..hehe.#cravings UNsatisfied hehe😅

4 Các câu trả lời

mi normal lang po hehe...naexperience ko din yan iyak tlga ako😂iba kasi hormones nating mga preggy..super emotional and sensitive

7mo trước

pizza mi😂