Super Worried

Hi i just wanna ask. im 29 weeks and 2days today. and kagabi pa humihilab tyan ko. para kong natatae pero pag mag ccr nako wala naman lumalabas (diko po iniiri ah?) and balisawsaw narin ako kagabi pa. dina rin ako makatulog ng ayos simula kagabi. di naman totally sumasakit tyan ko. para lang normal. sumasakit minsan then nawawala din kinalaunan. and isa pa yung pusod ko sobrang sakit. i mean kumikirot sya na kahit hawakan o masanggi sobra sakit na nya. normal lang kaya to? kinakabahan kase ko baka mapaaga ako😥

2 Các câu trả lời

sa 1st born ko, nagising ako ng madaling araw dahil nadudumi ako. cr ako ng cr, hanggang sa wala nakong mailabas pero nadudumi pa rin ako. sign na po pla un ng labor. sa 2nd born ko, ganun din kaya contact ko agad ang OB. both po ay manganganak nako. kung hindi po nawawala ung feeling na nadudumi, punta na po kau sa ospital.

Baka nagpe-preterm labor ka sis. Pa-check up ka na agad.