pregnancy test positive

I just wanna ask i have one positive pregnancy test, should i take another one to be sure i am pregnant? I only take 1 pregnancy test and outcome positive..

pregnancy test positive
50 Các câu trả lời

1 week akong delayed nun ganitong ganito din aki di siya malabo talagang kitang kita 2 guhit😊 congrats

ganyan din ka clear sakin nuon 😊 congrats sayo momsh! sakin lalabas na si baby anytime this week...

4y trước

wala pa nga eh.. kaka check up ko lang kahapon close cervix pa rin... pero 19 pa yung due ko...

Once lang ako nag PT FTM . 7months pregnant na ako ngayon. Congrats po! Godbless 💛

Super Positive Yan sis nagmumura yung purple parang sinasabing wait for me mommy 😘

No need to take another one, clear na buntis ka.. Linaw Linaw NG line eh.. Congrats

pwede naman po, pwede rin naman po na check up na sa OB para sure na sure! Congrats

positive 😊 ako ata naka3 na pt para sure. then nagpacheck na agad kami ni hubby

Clear nmn po sia mommy pero try k ulit if ikakapanatag ng iyong sarili.

Magpa serum test ka nlng po.. It's really positive.. Congratulations!

positive na ohh.. binasa mo ba Yung sachet mnyan diba nandon Yung sagot

4y trước

Sabi naman po ng nagpost na alam niyang positive. Gusto lang niyang malaman if one positive result is enough.