SSS Maternity Benefit

Hi. I am a voluntary member sa SSS & prefer kopo sana mag apply ng maternity benefit online, medyo maselan po kasi ako ngayong buntis kaya online application po ang prefer ko sana. Ano-ano po ang kailangan gawin? Ano po ang kaibahan ng MAT1 sa MAT2? Kailangan kona din po ba mag enroll doon sa disbursement?

1 Trả lời

Thru online na po talaga ang pag apply ng mat 1 and 2. Mat 1 is notification pa lang. Ilalagay mo lang dun kelan edd mo. Ang mat 2 dun ka na magpapasa ng requirements which is ctc na birth cert ni baby and iba pang supporting docs if CS so pagkapanganak pa po yun. Pwede ka na din po mag enroll ng disbursement acct. Search ka po sa youtube may step by step tutorial po doon kung paano mag apply ng mat 1 and 2.

2y trước

Thank you po 🙂