Need advice for normal delivery

I saw this conversation of my mom and my tita talking about me. Im only 17 yrs old at kadalasan sa mga kakilala ko na malapit lang sa age ko is kinaya nila mag normal. I really wanted to give birth via normal delivery para hindi ako mahirapan after manganak at para di rin mahal ang mabayad. Is there any way na pwede kong ma normal panganganak ko? Medyo malakas kase loob ko na kaya ko inormal then i saw this parang di ko tuloy kaya 🙁 For those who give birth normally what is your secret?? I need advices para mapadali panganganak ko. I am 36 weeks now.

Need advice for normal delivery
73 Các câu trả lời

Kaya mo yan e normal sis. Hindi naman basta2 mag desisyon c doc. na ma cs ka. May 15 yrs old nga Na i normal niya. Ikaw pa kaya na 17.

I gave birth at the age of 18 pero kinaya ko po naman.Basta lakasan lang ng loob kero mo yan at syempre pray ka kay God na kayanin mo.

Kadalasan ng parents natin puro haka hala pa ang alam. Uso pa kasabihan sa panahon nila. Kay ob ka nalang makinig kung cs or normal

Malakas nmn loob mo..kaya mo yan.. Gsto lng iCs ng dra.ksi mlaki kita nila jn😊 bsta siguraduhin mo lng na hndi malaki si baby😊

4y trước

Truly haha ,mas bet nila ngayon cs kasi mas malaki kinikita. Lakad lang ng lakad💙

You need to talk with your OB kasi siya talaga pinaka nakakaalam kung what is the safest option for you and baby.

Ako mommy mas bata pa sayo...16 yrs old ako nanganak sa panganay ko..normal deliverypo ako...sa bahay pako nanganak ..

17 ako nnganak sa pnganay ko at normal delivery nmn... kaya mo yan.... hndi ibg sbhin bata ka eh hndi mo na kaya umire

Ako mag 18 nanganak kaya yan..yun pamangkin ko 16 normal din mggling kse yun mga ob n nag handle smen nun s bulacam

Mdme po akong friend o kilala na maaga na buntis pinakabata po 13/14years old normal delivery po lahat sila 😊

You can do it. You can certainly do a normal delivery. Do some yoga for pregnancy, kasi that can help alot.