Need advice for normal delivery

I saw this conversation of my mom and my tita talking about me. Im only 17 yrs old at kadalasan sa mga kakilala ko na malapit lang sa age ko is kinaya nila mag normal. I really wanted to give birth via normal delivery para hindi ako mahirapan after manganak at para di rin mahal ang mabayad. Is there any way na pwede kong ma normal panganganak ko? Medyo malakas kase loob ko na kaya ko inormal then i saw this parang di ko tuloy kaya 🙁 For those who give birth normally what is your secret?? I need advices para mapadali panganganak ko. I am 36 weeks now.

Need advice for normal delivery
73 Các câu trả lời

Kaya moh Yan. Pray k lng lage Kay Lord😇 Sabe moh nga Bata kp Kaya malakas loob moh wag k basta2 maniniwala s kanila as long as healthy k habang nagbubuntis. Wag k lng panghihinaan NG loob para sayo at s baby moh nman Yan eee.

FTM din po ako. Wala daw pong budget pang painless delivery yung bf ko. Kaya no choice po ako na manganak ng midwife package sa lying inn. Any advise po, kayanin ko po kaya? Tolerable po ba kahit di painless. 37 weeks na po ako.

4y trước

I mean mas ok parin di painless kasi less gastos pa.

Baka d Lang Kayo nkapag usap Ng mabuti Ng doctor mo. May reason kaya nasabi Niya na CS ka. . Mas maganda makausap mo Dr. Para malinawan ka rin. Pag sipitsipitan(pelvic bone)mo Ang maliit regardless sa age CS talaga.

Kung alam mong kaya mo, kakayanin mo sis. Saka sasabihan ka naman ng Ob mo kung inonormal ba o hindi. Madami din taga dito sa lugar namin na bata pa nag kaanak pero normal namn nila. Kung kaya nila, kaya din natin. 💗

16 years old ako nung nanganak sa panganay ko sis. normal delivery nmn and malaki ung baby ko. almost 4kl sya. wala nmn sguro sa edad un.. nasa sipitsipitan un kung maliit dw .. i ccs ka pero hnd sguro dhl sa edad :)

Even you wanted it via normal delivery..there are reasons po tlaga bat na ccs..hindi lang dahil sa age.. https://americanpregnancy.org/labor-and-birth/reasons-for-a-cesarean/ Hope this helps! God Bless!

Im only 19 years old momsh. Kaka19 ko lang last april. Akala ko din di ko kaya at yun din sinabi sakin ng iba na hindi ko kkayanin. Pero sobrang bilis ko lang nalabas ng baby ko. Kaya mo yan sis

4y trước

Try mo squatting or lakad lakad pero ako kasi hindi ko naman nagawa yon kasi balak ko 1week bago due date kaso sumakto ng 37weeks. Inantay ko lang maglabor ako tapos nun nakahiga na ko di ko din alam pano gagawin hahaha. Midwife nagpaanak sakin natulungan nya ko mapabilis pag iri kasi di talaga ako marunong

Kaya mo Yan sis ako nga 16 ako noong pinanganak ko panganay ko palakasan na lng Ng loob dahil Walang makakatulong satin kundi sarili din natin ... Nanjan si God laging gumagabay sa atin .

4y trước

May ginawa po ba kayo kaya nanormal nyo?

Tiwala lng .. Kaya mo inormal Yan may mga mas Bata pa sau nanonormal nmn.. 15 yrs old panga.. pray lng.. bsta ung baby mo hnd breech.. Kasi kadalasan na ccs ganun sitwasyon ..

Kaya mo yan i normal . panganak ko nga 7 pounds eh 16 years old lang ako non . bsta sa hosp ka manganak para if ever na magkaproblem na wag nmn sana may mga equipments sila .