24 weeks Sharp pain sa left side ng puson malapit sa buto ng balakang .

I am post operative po pala . I went through a major surgery para tanggalin mass ovarian cyst ko. Inalis na rin left fallopian tube and left ovary dahil severely damaged kasabay na din po inalis yung Appendix ko. That was year 2015 . Hindi pa naka 1 year old panganay ko. 2nd baby ko was year 2017. Normal nsd delivery sya and wlaa naman ako naramdaman na ganito during 2nd pregnancy ko. Ngayon lang sa 3rd baby ko. Is the pain has something to do po kaya with my post surgery? Any insights po sa mga nakaka alam or if meron po medical background sa mga makakabasa po. #advicepls Salamat in advance 💗

2 Các câu trả lời

same. ectopic naman sa akin. masakit din sa likod yan. now na buntis hanggang balakang masakit Lalo pag nakahiga.

1y trước

Opo mii napaka hirap pumwesto ng kumportableng higa po parang mas masakit sya sa common pain ng ibang buntis😔

round ligament pain yan.

1y trước

Salamat po... 🙂