Riskiest decision (venting out lang)

I made the riskiest decision of my life today. Nagresign ako sa work ko dahil nagkaroon ako ng pregnancy-induced hypertension and baka magkaroon ako ng complications sa latter part ng pregnancy ko. I'm currently 13 weeks pregnant na. Single mom ako, iniwan ako ng partner ko nang nalaman niyang buntis ako. Nasaid din savings ko dahil naging carefree kami ng partner ko sa expenses. Tama talaga ang sabi nila na heartbreaks and having no money are the best teachers in the world. Para akong magsisimula ulit sa buhay ko, but this time, may baby na sa sinapupunan ko. Sobrang nalulungkot lang ako sa nangyari sa career ko and sa love life ko. Hindi tulad ng iba na may supportive na partners or husbands, I have to deal this alone. Nakakainggit pero need tanggapin. Nagvent out lang ako rito mommies. Pasensya na. Wala na kasi akong makausap. Sa mga mommies diyan na merong situation like mine, or sa mga single mommies diyan, I salute you all sa pagiging strong niyo. I hope na sana ako rin soon kayanin ko lahat. :)

39 Các câu trả lời

God will provide sis... Dumepende ka lang sa Panginoon. Mahirap pero di ka Nya pababayaan at ang baby mo, yun ang SIGURADO.

maka2ya mo sis, single mother here, panandalian lng lhat ng nega , paglabas ni baby, ikaw na ang pinakamalakas na nilalang,🙂

Women nowadays were independent. Kaya mo yan. Focus k sa sarili mo, sa health mo, sa baby mo. Kaya yan. Lilipas din ang hirap.

GOD is always there for us mommy. Di natin alam plan ni Lord. Just keep on praying po. God is good. HE is always will.

kaya mo po yan ..gawin mong inspirasyon si baby mo.. paglabas nyan worth it lahat ng hirap mo ngaun.. ☺️

Kaya mo yan sis challenge lang yan ni god sayo . Wala namn problema na hindi na lulutas . labyu 💕💕

Laban lang momsh, walang ibibigay na pagsubok si Lord na di natin kaya. Malalagpasan mo rin yan 💖

Sa lahat ng nagcomment, thank you. It really made me feel better. 🥰 God bless us all. ♥️

Thank you so much for your stories, mommies! It really made my day. Kaya nating lahat 'to. 🥰

Kaya mo yan mommy. Fighting lang. Blessing c baby sayo. Someday magiging okay rin lahat 😊