I miss my baby..

I lost a baby last may 2,2020.. Sabi nga wag mawalan ng pag asa.. Lord has a Plan.. Isipin ko na lang na yung baby ko kasama na ng mga lola nya. Thank you baby.. sa araw gabi na magalaw ka sa tiyan ko.. paghinahawakan ng friends ko yung tummy ko, masaya friend ni mommy dahil di ka nagtatago, nagalaw ka.. we love you and miss u baby

1 Trả lời

mamsssh i know god has a better plan for u kapit at magtiwala lang tayo sa kanyaa tiyak na magiging okay din ang lahat🙏🏻❤️