Losing my baby..

I lost my baby. I had an emergency CS at 7 months, first baby, ang sakit sakit, araw araw ako umiiyak di ko alam kung paano ako mag move on, araw2 ko naalala baby ko, di ko man lang sya nahawakan, sobrang sakit nadudurog yung puso ko araw2..inantay namin sya, 3 yrs of marriage bago aq nabuntis tapos ganito ang nangyari. Makakaya ko pa kaya?#advicepls

20 Các câu trả lời

sorry for you loss mommy, Hayaan nyo po, baka hindi pa para sa inyo.. Wala pong tamang salita ung makakapagcomfort sayo. You just need to accept and pray na ibigay po ulit sa inyo ni Lord magkababy. I lost my first baby too. but right now im currently 7 weeks pregnant. im still praying na sana para samin na siya 🥰

Maraming salamat sa inyong lahat. Now I am hopeful..everything will be alright in God's time and hoping for another gift/blessing from God. Sa lahat din ng mommies katulad ko who lost their babies, may God give us strength to carry on..Maraming salamat..

Hi po. Have you tried consulting an OB-perinat for a possibility of APAS? Twice na din po ako nakunan, di nalalagpas ng 1st tri nawawalan ng hb. Ngayon po sa awa ng Diyos buntis ako 30 weeks, apas positive with medication.

2y trước

ano pong pinatest nyo sa APAS? basic or comprehensive?

i feel you po ako din po emergency Cs sa first baby ko 7months and ilang days lang po sya nabuhay halos parang nababaliw po ako every day iyak ng iyak and after 2 years binigyan ako ni god ng bagong pag asa🙏❤️

You are not alone hugs, 7 yrs na kmi married ng husband ko at 2x na ko nakunan first baby din ang sakit sakit pero god has a plan and we just have to trust in him, prayers for us sis

3y trước

sorry for ur loss mam..tanung lang po nagpacheck po ba kau maam?anu pong sabi ng ob nyu po anu daw po possible reason bat daw po kau nakunan mam?

masakit po talaga mawalan ng baby.i lost may baby din po 15weeks.every day po aq umiiyak nun.hindi po tayo mawalan ng pag asa bibigyan din po tau ni god pray lang po.

me to mi.. i lost my 2nd son 8 months last 2020 pero god is good tiwala lng now im 36weeks pregnant baby boy ulit.....dasal lang mami.. me dahilan c lord

prayers for all of you mommies... 🙏🙏🙏 God has a plan and will surely bless you with precious little angels in his perfect time...

May guardian angel na din ako ngayon miii KAYAA laban lang masakit mn pero Pray ka lang po palagi 😊🙏🏻 May plano si God 😊

I can imagine kung gano kasakit mawalan ng baby. 😔 Sending hugs and prayers, Mommy! Keep on praying lang to God. 🙏🏻