GIVING WATER TO BABY

I am a little bit confuse. Is giving water to baby is really prohibited po ba talaga? My baby is pure formula milk fed my parents and in laws keep telling me na painumin ng water si baby after dumede.

24 Các câu trả lời

As long as 5 months and up na si baby ang alam ko ok na painumin ng water.. para di rin madehydrate si baby at di lang puro food which is milk 😊

me binibgyan ko ng water c baby after ko lnh pinatake ng vitamins at 4months sabi dn kc n pedia ok lng daw but i gave her drops of water lng

Madami nagsasabi at marami din ako nabasa nabasa na Bawal daw. Pero sabi ng pedia ni baby pwede daw po, kunting amount lang.

I heard from pedia baby below. 4 months are not Allowed to drink water, bottle fed or breast fed are enough

Momsh, hindi naman bawal. Wag lang marami. kasi kapag marami possible na mabusog siya and walang sustanya makukuha.

My baby is 4 months old, 1 month lang breastmilk then formula na. Okay lang na mag water sya. 😊

naalala ko sa naunang dlawa kong anak pnapainom tlga ng byenan ko ng tubig nung baby pa tlga sila.

4 mos pinainom ko na siya tubig sa drops lang ..baka kasi malunod pag sa bote ko pinainom ..

Not below 6 months po. Formula or breastfed https://ph.theasianparent.com/tubig-para-sa-sanggol/

Kung pure formula milk po pwd na bsta kunti kunti lng like dropper until 6mos.