SAC to baby & heartbeat

I would like to share my Pregnancy journey I can't contain my happiness yesterday nag pa 2nd trans v ultrasound po ako 8 weeks and 6days na then finally kita na c baby and my heartbeat na❣️nakakatuwa tlga😍💖💖💖💖 Sa mga kagaya ko na inadvice mag early trans V like mga 5 weeks blik lng po kau after 2 weeks... Pray and ingat lng po Tau lgi mga mommies God bless our pregnancy

1 Trả lời

same mii.. kahapon 2nd tvs q my heart beat na.☺️🙏 7weeks 2days nq today