vitamins

can i know po anu mga vitamins take nyu 4weeks preggy here po

104 Các câu trả lời

Folic lng muna for now then ur OB might change it later on habang mag progress ang pregnancy

folic pinaka important po sa early pregnancy. later on na yung mga calcium+vitD+minerals ☺

Folic acid - 1st tri Iberet + calciumade - 3 to 5mos Hemarate + calciumade - 5mos currently

ako mamsh nagtatake ako multivitamins na obmax and caltrate plus tapos ferrous na rin hehe

Obimin, hemarate, calciumade and yung maternal milk(anmum). Lahat reseta ni ob 😊

Folic acid magstart kana dapat ... need yan para sa pagdevelop ng baby sa tummy...

6wks ako nagstart mag take ng folic nun di ko kase agad lam na preggy na pala ko.

Obimin plus kung gusto mo isahan lang yung vitamins. Multivitamins na po yan.

Pacheck up ka na. Depende kasi yan sa condition mo. Pero usually folic acid.

Ferrous Sulfate+ Folic Acid :) mga vitamins ko galing Brgy lang at libre