Hair cut during pregnancy

I know nakakatawa.. But I just wanted to get your opinion mga mommies.. I wanted to have a haircut pero maraming nagsasabi na bawal daw and it would even affect my baby.. particularly the eyesight once I cut my hair.. meron ba dito nagpagupit na while pregnant and may any effect ba kay baby? Thanks po!

85 Các câu trả lời

Aq nag pagupit aq 5months preggy here wla naman masama wla naman chemicals na ilalagay

ok lng po magpagupit wlang epekto s bby,wag lng po mga hair treatment n my chemical

Pwede nmn magpa gupit wag lng mag treatment sa hair yun po ung mas nkkasama..

Hndi po bawal maghaircut while pregnant ako nun nagpahaircut wala naman po effect

2 months plng tyan ko nag pa haircut na ko.. mainit kasi katamad din mag suklay

Hnd po masamang magpagupit kapag buntis la pa, ang masama ung bagong panganak.

Pwede mamsh magpagupit. Aq po nagpagupit aq 4mos preggy aq. Wla nmn nagbabawal

Ako po nagpagupit. Twice pa. Hehe. Wala namang negative effect kay baby.

Me po. Nagpa gupit pero okay nman lahat sa newborn screening ni baby.

Hindi naman po bawal ako 8months na nagpagupit ako kasi sobrang init.