Temporary Blindness

Hello! May I know if this is common? 2nd pregnancy ko na to pero nagkaka temporary blindness parin ako. Tumatagal sya ng 5-8mins and literal na nabubulag ako sa timeframe na un. Who I can consult and ako lang pa nakakaranas nito? Thank you!

2 Các câu trả lời

kindly consult OB in your prenatal visit. during my prenatal visits sa OB, marami siang tanong/checklist kapag nangangamusta. isa sa tanong nia lagi ay kung nakaka experience bako ng panlalabo ng paningin, which is hindi nangyari sakin.

Akala ko ako lang nakakaranas im 18 weeks and 3 days pregnant may times na pagbangon ko ng higaan biglang para akong walang makita pero maya maya bumabalik naman na paningin ko. Ngayon ko lang naranasan to normal lang kaya yun?🥺