Anti biotic

I have UTI and doc prescribed me 500mg of Cefalin. Safe po ba ang anti biotic kay baby? Pwede ba na hindi ko na lng eh take? Takot kasi akong uminom ng anti biotic..

30 Các câu trả lời

Oo pero ako din nagka UTI non . Mas better Uminom Ng Coconut water every morning when you're stomach is empty Po and drink a lot of water po

Same Antibiotic tayo.. Then pinalitan pa ng OB ko ung sakin ng mas mataas kasi that time may sipon at UTI ako para daw matangal agad.

safe po yan alam naman yan ni OB samahan mo na lang din water theraphy at more and more fluids para di lumala infection mo

opo binigyan rn ako ng ob ko 2tablets per day pero limot ko n kung iln mg.. take m lng basta sabi ng ob mo ^^

Trust your OB sis.d naman sya magrereseta kung di safe and mas mahirap pag tumagal and d gumaling UTI mo

Safe naman po ako 3mos pregnant nong pina take ako ng antibiotic for my uti 1week yun. Next lab ko nawala na

Di namn magbibigay ob mo ng di safe momsh .. maniwala kalang kasi sila namn mas nakakaalam ng mga gamot

Take mo lang po, nag cacause ng bleeding and pre term labor ang uti pag lumala at nd nagamot.

since OB nagrecommend safe yan, mas delikado kng ndi mu susundin c OB bka lalo mkaapekto kay baby

6y trước

Thank you ❤

Kung reseta naman ni ob mo okie lang sis.. May malaking epekto kasi yan kay baby pag di nagamot

6y trước

Thank you ❤