About babblimg

Hello I have a son an 8month old. He's quite he can make few syllables only like nana and he's just shouting instead of babbling. And thats it. Should I be worried? #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

9 Các câu trả lời

same prob here. iilang consonants pa lang kaya nya, more on vowels pa sya. tas no reduplicated babbling pa. hows your lo na po, momsh?

same sa baby ko. minsan lang umimik, mostly pag irritable or paiyak na. hows your baby na mii?

any update po sa baby nyo mi? ganyan din kasi si bb ko

mamk kamustq na po si baby mo ngayon?

hello po kamusta na si baby!

Update po sa baby mo momsh?

Kumusta na po baby nyo now?

No po. It's ok. :)

how your lo mi?