ttc for 9 years....

I have pcos and miscarriad in 2010.. Ttc for 9 years .. Im losing hope =(

3 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

4y trước

Hello po sis hindi po siya nabibili sa drugstore po sa mga legit na distributor lang po. If interested ka po search mo po ako sa FB Narelyn Amatorio po then pm mo po ako. Thanx po

dont lose hope.. were u able to do a work up? pcos lang po ba ung diagnosis?

5y trước

Yes ..... Kaso lage napuputol ang pagcheck up due to work.. We're taking vitamins naman ni hubby

Don't lose hope mommy! Paalaga ka po sa ob doctor

5y trước

Yes po... Looking for a good OB na talagang mabait at concern sa sitiation ko