I have my son 1yr and 10mos old na today, noon nag mimilk sya then biglang stop sya mag 1week na, kusa ng kuma kain ng rice, ang problem is. Noong nagmi-milk sya nakasanayan nyang gumising 12mn to drink milk, now ayaw nya ng milk.. Ano bang ipapatake ko kay baby alternate to milk set aside sa rice meals.. Thanks

2 Các câu trả lời

Pwede mo try bigyan si baby ng ibang types of food, mga mashed veggies, oatmeal, or fruits na pwede mo prepare in advance, para kung magising si baby ng hatinggabi, hindi mo na kailangan maghanda pa ng rice meals.