No morning sickness at all?

I have had transvaginal ultrasound last week and my baby already had a heartbeat at 7 weeks. But I don't experience any morning sickness at all. I'm just always hungry, suffers from backache, mood swings, and leg cramps sometimes. But those were not so severe. I sometimes forget that I'm pregnant. Nagwo-worry tuloy ako kung okay lang ba si baby. Parang gusto ko ulit magpa-ultrasound. ? Meron po ba sa inyong hindi rin naka-experience na morning sickness?

30 Các câu trả lời

Lucky of u sis..ako going 6 mnths n but still my morning sickness p rin at wlng gnang kumain..😢..2 days n ko sumusuka s wrk..

Meron po talagang preggy na di naglilihi kaya ko. Never kong naexprience magsuka or may kahiligan man na pagkain or magspotting.

Mommy ako as in wala akong naramdaman na kakaiba bukod sa konting cravings at antok. Normal lang po yan swerte tayo mommy! Hehe

Ako sis wala din nararamdaman pagbabago sakin as in parang normal lang.. No sign&symptom ng pagbubuntis.. 14weeks&3days

Ako 12 weeks na si baby bago ako nglihi suka here suka there mapili sa food. 15 weeks pregnant na me... Sana mawala na to

merun ganun at first di mu pa maramdaman like me pero nung pagkareach ng 13-16 weeks saka ko na naramdaman.

Saakin wala rin ako morning sickness .Gutom lng lagi talaga ang masakit ang breast 13weeks na ko ngayon

Ako po parang chill lang everyday 7 weeks preg no more symptoms,antok Hilo at feeling pagod un lang,,,

Yes, it’s normal na hindi maka-experience ng morning sickness. Sa first child ko, ganun din ako.

Ako po mommy, 18 wks preggy na ako now. Be thankful po kasi hndi ka msyado mahirap mgbuntis. Hehe