baby ear piercing , is it really necessary ?

Hello , i have a different view on ear piercing my LO ears . Para kasing ayoko sya pabutasan ngaun i want to wait pag older na sya and alam na nya ung gagawin sknya . Okay lng kaya ito ? I feel like ndi importante ung ear piercing and parang kawawa lng sya for weeks dahil dito , i dont wear earrings din kasi but i had my ears pierced nung baby pa ko . ?????

27 Các câu trả lời

kanya knya nmn po tayo disisyon pag sa babay nten . wala nmn masama khit di mo muna pahikawan .

Ok lang naman momsh ☺️ pag medyo malaki na cia dun mo nalang palagyan

My partner has the same view. Ayaw nya muna pa lagyan ng earrings.

Mas better na. Paglaki na lng niya momma.

depende nmn po sayo kung kailan mo gusto

Ok lang nmn to wait til she's older

Pwede naman po na hindi na mommy.

Dpnde nmn po yn sa inyo mamsh.

Depende naman sayo yan mommy.

Mas mgnda kung baby palang