5 weeks of pregnancy bleeding

I have bleeding this morning lang. But not heavy nag linis ako kahapon ng 1st to 3rd floor ng bahay kinabukasan masakit kayawan at puson ko pag wiwi ko may pink blood tlaga ninerbyos ako ngayon masakit ang puson ko and i have spotting is this normal? Di naman sya malakas bale pag nag punas lang after pee. See the picture please.

5 weeks of pregnancy bleeding
1 Trả lời

punta ka na sa OB sis. baka pwde ka resetahan duphaston at ma advisan ka rin kung ano mga bawal mong gawin na gawaing bahay.