Alternative diapers other than pampers?

Hello, I have always used pampers for my first born and it's very great naman for my first. Now I'm thinking of changing diapers na for my second baby, kase medyo pricey and pampers and kumokonti yung laman kapag nag sasize up. I wanna know what's your take sa Hey tiger! brand and if meron pa alternative diaper na mas affordable but have the same quality as pampers.

27 Các câu trả lời

makuku diaper po try niyo mi. yun po gamit ko ngaun ay ok naman po sa baby ko hiyang siya. or korean diapers po

I suggest Unilove Diaper, More affordable than Pampers. maganda and for sensitive skin pwedeng pwede.

Kleenfant or ichi mi maganda mga feedbacks but dependi pa dn yan sa baby kung hiyang siya mi 😊

Ung smile po na brand mganda din un ska affordable hndi mxadong mahal hndi rn mura sakto lng.

2t trước

rascal and friends . pero kung mura at quality lang naman UNILOVE FORDA WIIIIN

korean diaper po proven and tested ko na. try to search heart baby diaper on shoppee

Rascals mi. Try mo. Yun gamit namin since newborn up to now 2 yrs old

moose gear or heytiger – daytime rascal & friends – night

munafie po nahiyang baby ko never nagrashes :) mura pa

I use Moose Gear sa araw, Rascal and Friends sa gabi

try mo aplaz mi affordable korean diaper siya