Spotting/Bleeding

I had 2 bleeding this month. My Ob did not response sa concern ko. is it normal lng po ba? what po kaya cause ng spotting ko? #pleasehelp

2 Các câu trả lời

no punta po kayo agad sa clinic. pa ultrasound po and checkup. no bleeding is normal kapag buntis

need mo mommy mgpachekup.. para mresetahan k ni doc ng gamot para jan..

2y trước

depende sau maam if gusto mo n mgchange ob .. pde k nmng mgtry ng iba para mchekup ka. .. at mresetahan ka po