advise please ...

i gave birth yesterday and still wala parin akong breastmilk. what to do mga mamshie? gutom na gutom na si baby. sabi sa hospital bawal daw magpadede ng formula milk

4 Các câu trả lời

ako ginawa ko mamsh, yung Haaka e nilagyan ko ng mainit na tubig sa loob nya at sina-suck ko yung breast ko ng ilang seconds (seconds lang kc mainit yung water) sabay unli latch ni baby sa breast ko taz after 1day naramdaman ko na sumasakit na breast ko taz yun nagkaron na ako colustrum. Yun feeling awesome naman ako that time at napaka rewarding kc may lumabas after ko nakailang suck sa haaka

maglagay ka po ng warm water sa baso tapos ipasok mo po dun ung dede mo parang way na maglagay ng pump parang warm compress po ang effect nun

kain lng ng kain na may maraming sabaw momsh . try mo ng sabaw shells . basta padede lng ng padede kahit wala pang lumalabas, meron yan

ako po nagsabaw lang ng ulam plus mega malunggay capsule and continued latch po ni baby.