What to do?

I just figured out na pregnant ako and I'm on my 5 months na ngayon turning 6. Ano po dapat kung gawin. As of now po wala pa po akong check or di pa po ako nakakapagpacheck up, so ano po kailangan ko gawin. I'm a first time mom po kasi.

8 Các câu trả lời

CHECK UP NA AGAD kung wala po kayong pera, libre po sa healthcenter or govt hospital. Wala na po kayong dapat excuse sa pagpapacheck up kasi alam niyo na pong buntis kayo. Responsibilidad niyo na pong alagaan si baby. Nakalipas na po ang almost 6 mos, sana po bumawi kayo kay baby sa last trimester.

hala? bakit pinaabot nyo ng 5 months ng di pa nakakapag pa check up? may mga kailangan po kayong prenatal meds inumin simula palang ng inyong pagbubuntis. Kawawa naman ang baby nyo :'( mag pa check up na kayo agad.

punta na agad sa OB for check up. that's the best thing to do..

Edi sa loob ng 5mos mi di ka naka inom ng any prenatal vitamins?

you mentioned it already, HAVE A CHECK UP A. S. A. P!

ang pinakamainam mong gawin ay magpacheck up ka sa ob.

pa check up ka na po agad momsh, para ma check si baby

Mag pa check po ASAP.