A...

I don't want to continue what's on my tummy. :( Please give me options on how to do it without taking medicines...

72 Các câu trả lời

Paiyot pa kaw . Panindigi na ui. Lamo lamo nga ga bilangkad di man diay gusto ang consequence . Hilom ui. Pag ampo nalang jud basin lamdagan kas ginoo. Ayaw ug pangayo diri ig advice about anang pakuha ky Letvhugas ka. Dili ni gihimo nga Apps para abortion. Tsk

Alam mo ghorl? Andaming gustong mabuntis. Tapos ikaw sasayangin mo yang angel sa tyan mo. Matakot ka sa karma, Jusme. Pag yan pinalaglag mo ikaw na pinaka hayop sa buong universe. Godbless sa gagawin mo. Konsensyahin ka sana pag gumawa ka ng bad things dyan.

Nakakaiyak ka Naman ! Kme sabik n sabik mkita baby nmin tapos ikaw... Haysssst... Iniisip mo pano palaglag. SA bawat kilos ko kulang nalang lagyan ko NG benda puson ko pra di maalog bby ko tpos ikaaaw... Hayst 💔 heartbreaking. Kawawa baby

Kami nga gustong gusto nmin magkababy.. 1st baby nmin nawala dahil sa miscarriage gang ngaun wala pa kaming anak😭😭 tapos ikaw nabiyayaan ka ng blessing inaayawan mo.. Mag isip isip ka sis.. baka magbago pa ang isip mo.. blessing yan...

Dapat di ka muna nagpakantot kung ayaw mo pala magkaanak pa! Kiniskis mo nalang sana yung pempem mong makati sa pader! LINTEK KA! Haharot-harot tapos pag may nabuo gustong patayin! Bitin kita patiwarik dyan eh!😤

5y trước

Buhay pa e sinusunog na yung kaluluwa sa impyerno sa gusto nyang gawin sa anak nya.🤦

Habang buhay na konsensya dadalhin mo. Magisip isip ka ng maigi. Lapitan mo pamilya mo, asawa mo tsaka si God. Pray for good outcomes and also pray for yourself since magiging nanay kana. Magulo lang siguro ngayon isipan mo..

Puta ka lumayas ka dito! Ginawa tong community na tocpara magtulungan sa pagbuhay ng bata, parenting! Hindi pano pumatay ng bata! Sugo ng dimonyo nandidimonyo ng ibang magulang dito!!! 😡😡😡😡😡😡😡

Kakaasar mga ganitong post eh.. Alam mo sis, sana inisip mo yan bago ka makipagsex! Alam mo bang maraming babae ang gustong magkaanak? Tapos ikaw ayaw mo? Hay sana makonsensya ka! Pagdadasal ko baby mo.. 😭😢

Nako, wag mong gagawin yan. It will haunt you your whole life. May mga bagay na kailangan panindigan. Kung sa tingin mo hindi mo kaya, opt for adoption. Maraming parents ang nag dadasal na ma bless with a child.

Matakot ka sa Diyos! That's a blessing momsh! Kung ung iba nga eh yan ang dasal ky Lord. Wag na wag kang gumawa ng hindi maganda sa baby mo dahil lahat ng kamalasan sa buhay dadanasin mo.