Decreasing symptoms before second trimester

I am currently in my 12th week now. Normal po bang mawala yung symptoms ng pregnancy like pagsusuka, then kung dati hirap ako matulog, all of a sudden ngayon, bigla pong umayos ang tulog ko, nawala na din ang morning sickness like hilo and pagduduwal. Never naman po akong nagkaroon ng bleeding or spotting pero nakakaparanoid lang po na bigla na lang nararamdaman mo na para kang normal uli. Huhuhu worried lang po. Sana po may sumagot. Thank you po.#1stimemom

12 Các câu trả lời

sme 13 weeks preggy nwla n sintimas puro pananakit lng puson Nafefeel ko

yes normal