sobrang kati..

I am close to 3rd trimester. Ang kati ng katawan ko. Normal lang po ba?27 weeks

sobrang kati..
70 Các câu trả lời

Same momsh papasok nko ng 3rd tri sobra din kati ng binti ko nkasugat kakakamot.

Same sakin lalo na sa gabi lagi ako nangangati kaya andami kong peklat 🤣

Same here po. Hays. Ang hirap magpigil sa kakakamot puro sa binti dn ako.

Same po tayo .....30 weeks pregnant.. sa kamay ko may ganyan di ako...

35 weeks na ko sobrang kati sa pwet pa talaga target pangangati niya.

may ganyan din po ako 26 weeks sa may likod at tiyan po hayst😔😔

Ako naman po 29 wewks na itchiness feeling po. Kundi ung tummy ko po

ganyan din ako.. 27 weeks. sa may bandang braso nman. nangangati. hays

2y trước

Ganyan din po s akin marami

18 weeks po, nangangati din ako. Parang mga butlig na maliliit...

same po tau ako mg 3months p lang natural lang daw sabi sa lying in =(

5y trước

oo dmi ko sa legs kamay likod