poops after feed

May i ask po kung normal lang po ba ang pag poop after dumede ni baby pure breastfeed 1month old palang po sya. tia

1 Trả lời

yes mii, normal naman un. check mo lang ung poops nya if may something abnormal like ung smell and if may dugo ganun. pag may biglang pagbabago sa texture ng tae pacheck nyo po. pero if like yellow at may parang seeds. Normal po un. as long as magana naman po magfeed si baby at hnd nagsusuka or nilalagnat. ganyan din po kasi si baby ko. right after dede tatae sya nung 1 month sya.