Ito po ba ay halak?

Hello! I already messaged our pedia but I need your opinion din po. My baby is 2-weeks old now. Mixed fed po kami habang di pa po ganun kalakas milk ko. We started using avent, then last Sunday we switched to comotomo. Malakas sumipsip si baby since sanay din sya sa nipples ko na medyo big. Sa comotomo, malakas/maingay sya sumipsip. Avent same, pero parang mas gusto ko nipple ni comotomo. Recently pansin ko sakanya halos napapaos sa kakaiyak pag nagigising then parang may paghikbi or bara sound whenever she cries, kinda bothers me. Di ko alam if dahil sa iyak lang talaga nya na malakas, or ito ba ay halak, sa dede ba kasi nag aadjust ulit sya or baka oa lang me 🥺 Unli-latch naman si baby. Tapos pag bitin sya, formula milk. I switched her back to avent again because nabobother lang me. As a first time mom, nakakaworry, pero I'm trying to be calm naman. Minsan hindi ko lang maiwasan mag-overthink, kung natutuyuan ba sya pawis, tama ba yung pagkarga ko, yung ulo nya okay ba position when she sleeps, enough ba milk supply ko, yung breathing nya inoobserve ko. Sa mga mamshy na may experience na and medyo expert na sa mommyhood, tips naman po dyan 🥺❤️ #firsttimemom #firstbaby #firstmom #advicepls #FTM

Ito po ba ay halak?
1 Trả lời

Hi mii okay lang naman po na nararamdaman mo yan dahil worried ka kay baby, dapat po ioras nyo ang pag feed kay baby at siguraduhin pong wag ma overfeed si baby kasi yun ang possible na pinanggalingan ng sound and lagi po padighayin. Ipagbtunmy time nyo din po si baby.