Masakit Ang singit at upper part Ng genital area

I am 37 yrs old. 34 weeks pregnant sa 3rd baby. nahihirapan na ko maglakad dahil masakit na sa singit at peps. Still working as clerk. Pag matagal nakaupo, pagtayo mo di ka kaagad makalad Ng maayos. Mapapakagat labi ka. Meron Po ba Dito same sa naeexperience ko? Ano Po reason, advise mga mom's. Tia.

3 Các câu trả lời

Me 32wand6days pero parang ewan kung maglakad. Sobrang nahihirapan bumangon ng walang hinahawakan. Yung peps parang may naka stuck. Sobrang sakit yung feeling na nakapag 100 rounds sa mister.

Same mi pero 30wks palang po ako ngayon. Tinatry ko nalang po change position from time to time para mawala ng konte ang sakit.

same mommy! ang hirap tumayo at lumakad ang sakit sa singit balakang at peps. currently 32weeks 🥺