Pag babago ng itsura ng pwerta

i am 1st time being pregnant and i am 8 months now . i just want to ask lang po kung normal ba yung pag babago ng itsura ng pwerta? parang lumaki kasi yung clit or kumapal po sila huhu . tapos ask ko din po sana kung babalik ba sa normal yung istura ng pempem kapag di na ikaw buntis ?

6 Các câu trả lời

oh yes. expect mo na po na magbago yan parang breasts lang din. magbabago at magbabago. part na yan ngpagbubuntis. sakin nun, di na bumalik. 2x nako nanganak kasi.

bakit ung aken parang mas lumiit sya? or sadyang mataba na legs ko kaya mukang maliit tingnan (i mean yung keps ko nung di pa ako buntis same pa din ngayon)

10mo trước

ilang months na po ba ? 8 months na po kasi sakin pero nong mga nakalipas na buwan hindi naman ganon

msakit din po ba ung feeling mi, kasi ako ang sakit ng right na pisngi ng pem2 ko lalo na pag galing sa higa or upo tas tatayo at pag naglalakad.

10mo trước

hindi naman po masakit saakin sa right na pisnge. masakit lang po yung mismong pwerta kapag papalit ako ng posisyon ng higa parang nay natusok , normal naman daw un sabi ng karamihan .

Ganyan din pakiramdam ko mii 8 mos feeling ko may nagbago talaga sa pem2 ko

Ganyan po talaga same na 8 months,yung akin parang namamaga pempem ko.

babalik din po yan