Happy Mommy

I am 12 weeks preggy with my first baby. Sayang di makapag upload ng video here. 12 weeks palang super likot na ng aking Baby Peanut. ♥️ Super swerte ko lang kase matatapos na ang 1st trimester ko na wala man lang pahirap ang aking baby. Never nagsuka. Never nag spotting. Never sumakit puson and hilo. At kering keri pang mag travel. :) Kumusta ang 1st trimester niyo? Stay healthy mga mamshie!! ♥️♥️♥️

Happy Mommy
5 Các câu trả lời

my first trimester is so very hard , morning sickness as in starting pag gising hanggang gabi 🤭 ,duwal ,suka ng maasim na laway 😊at sakit ng sikmura + kakaibang pakiramdam talagang tamad na tamad ako 😊 9weeks palang si baby ko pero feel ko na agad yung pitik-pitik ,witch is punch and kick ni baby na inexplain saken ni doc , actually this is my 2nd baby .kaya siguro mas maaga ko na feel si baby, waiting pa sa 1month para maka graduate sa 1rsttrimester.🤭

1y trước

wwwooowww congrats din po mommy good luck saatin ❣️

Nakakatuwa tingnan ako mag13 weeks na..Excited ko na makita c baby lumaki sa next check up worth it lahat un hirap sa paglilihi..Ako di man araw araw ang morning sickness pero ang hirap pag sumakit ang ulo,naduduwal at nagsusuka..Gusto mo lang humiga..Super sensitive din pangamoy lalo sa nilulutong ginisa saka amoy ng sinaing kanin..Congratulations sayo momshie meron pala tlaga di nahirapan sa 1st trimester pero healthy ang pregnancy..😊

1y trước

Oo mamsh. Maski sensitivity ng pangamoy, hindi din. Kaya nga. Sana tuloy tuloy na di mahirapan hanggang pag anak hehe. Ingat palagi mamshie! Ingatan natin mga babies. ♥️

pano mamsh pag boy si baby mo peanut parin ba nick name nya? Ako din sa first and second baby ko di Ako maselan pero sa pang 3rd grabe sobra tlgang hirap ko sa paglilihi khit gutom na gutom ka na di ka makakain pag di sya comfy sa food na ipapasok ilalabas at ilalabas Yung maiiyak ka nlang sa sobrang pagsusuka mo I'm 11weeks and nag pray Ako matapos na tlga Ang lihi stage di ko kinakaya 🥺

1y trước

Opo. Yun nalang muna mamsh. Peanut nalang muna. Fetus name palang naman hahahaha!! Matatapos din yan! Ilanh weeks nalang. :)

Magkano po magpa pelvic mami? thanks po. 🙏😇

1y trước

Okay mamshi, Thankyou. Godbless!

Transv po?

1y trước

Pelvic po. :)