Vitamins correlation with feeding

Hello, humihina ba magdede si baby nyo pag naka multivitamins at vitamin C? Naka Nutrilin at Ceelin Vitamin C si 4month baby ko ngayon. Hindi sya kasi masiba magdede. Ok lang naman ung weight nya kaso parang ung intake nya ng milk kulang kasi around 3-4 oz. lang. tapos mejo pahirapan pa sya ubusin minsan. Salamat sa input, mga mommies!

2 Các câu trả lời

Di naman po mommy. Naka Nutrilin & Ceelin din po sya, 5 oz every 3-4 hours. Medyo overweight ng konti si baby pero symmetric naman po growth nya. Consult nyo po sa pedia nya. Pero as long as okay naman po yung weight niya, and symmetric naman po growth niya I think that's okay. Iba iba din talaga po mga babies. 😊

1y trước

Thank you mommy. Yes okay naman weight nya as per pedia nya po mommy.

Mommy pag mejo malaro na si baby humihina talaga magdede. Yung baby ko nung nag 4 months pag gising sia ayaw magdede sa gabe lang nakakabawe. Sinabe ko na din sa pedia and okay naman weight kaya walang problema.

1y trước

Awww that’s a relief. Opo mommy mahilig makipaglaro si baby. Mas gusto nya pa maglaro kesa magdede. Thanks sa input mommy.