PRIVATE PART

huhuhu ang sakit nang PRIVATE PART KO. ? sakit talaga bumangon mag lakad masakit sya ei ?. 39 weeks po. Kayo din ba mga mommys diyan yung FTM at yung mga mommys na naka ranas nito. ? di ko alam share kayo mommy.

32 Các câu trả lời

Yes Sis,hirap na pg ganyng wks pero tiis lang at mlapit mo ng makita angel mo.😊

Ako din mamsh... Same feeling.. Normal lang ba yan na feel natin sakit?? Im in 34weeks..

5y trước

Normal po pag full term kana. Pero kung nasa 34 weeks kapa baka need pampakapit. Or bed rest ka nalang

Ako nga 28weeks palang sumasakit na pempem tsaka minsan hirap na maglakad😭

Sometimes it happens pero normal lang daw sabi ng OB, due to pressure lang

ako sumasakit pempem pagnkatayo ako at naninigas tyan ko .. 37w 3days ..

Same here 31 weeks PA lng pero hirap mag lakad tumayo. Lahat masakit ehh

36 weeks mskit pempem. pati mglakad pero nawawala wala naman sya.

Same po masakit pempem ko , At Binti ,Balakang Lahat na 😔

Same here. Di ko alam kung labor na ba since wala naman discharge

29 weeks po ako. Pero same. nararamdaman ko na din masakit.