ใช้อยู่ค่ะ ใช้นับทุกวันแล้วค่อยจดลงสมุดทีเดียว แต่งงค่ะ บางครั้งนับเสร็จแล้วไม่ขึ้นแสดงผลให้ ขึ้นว่าวันนี้ยังไม่ได้นับ ทั้งๆที่ก็กดนับไปแล้ว เป็นหลายรอบมากเลยค่ะ ลบติดตั้งใหม่ก็ยังเหมือนเดิม

พึ่งลองใช้วันแรกค่ะ ยัง งงๆ อยู่คิดว่าน่าจะได้ใช้วิธีจดเอามากกว่า 555

แอดมินช่วยอธิบายรูปแบบการดิ้นหน่อยคะ จะทราบได้อย่างไรคะ?

เคยลองใช้ครั้งนึงคะ เเต่ส่วนมากจดสมุดมากกว่า😂

ยังไม่เคยลองใช้เลยค่ะ

เคยลองใช้แล้วค่ะ.. งงๆ

ใช้แล้ว งง อ่าค่ะ

คลอดแล้วจ้า

งงนิดหน่อย

ไม่เคย