ท้องได้ 38w how to แม่ท้องแก่ ทำยังไงให้นอนหลับค่ะ พยายามนอนแล้ว นอนท่าไหนก็ไม่สบายไม่ยอมหลับเลยค่ะ

How to แม่ท้องแก่ทำไงให้หลับหน่อยค่ะ

นอนตอนกลางวันแทนค่ะ ตอนกลางคืนลุกมาเข้าห้องน้ำตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พยายามไม่นอนกลางวันค่ะ