ท้องได้ 38w how to แม่ท้องแก่ ทำยังไงให้นอนหลับค่ะ พยายามนอนแล้ว นอนท่าไหนก็ไม่สบายไม่ยอมหลับเลยค่ะ

How to แม่ท้องแก่ทำไงให้หลับหน่อยค่ะ

พยายามแล้วท้อมากแม่…..บ้านนี้36+3 นอนตี3-4 ทุกคืน ปวดไปหมดหลับยาก ตอนนี้คือเจ็บซี่โครงแบบขยับตัวเจ็บ หาวิธีนอนหลับง่ายๆอยู่เหมือนกันค่ะ 😂 หาทั้งบทความในแอฟนี้ลองมาเกือบทุกวิธีเป็นศูนย์ 😂 มีอย่างเดียวอดทนจนคลอด สู้ๆนะคะ 💪✌️❤️

3y trước

แฟนทำที่พิงหลังให้รู้สึกนอนสบายขึ้นเยอะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ33+5เมื่อคืนนอนไม่หลับจนถึงตี1พอจะงีบหลับ ก็ปวดฉี่ตอนตี2คึ่งลุกไปเข้าห้องน้ำกลับมานอนไม่หลับจนถึงตี4งีบหลับอีกนิด 6โมงเช้าตื่นฉี่อีก โอ้ยอิแม่ไม่ไหวเลย

3y trước

ใช่ค่ะ วันนี้ตื่นตี2 นอนอีกทีตี5 6โมงลุกมาฉี่อีก สรุปเลยนอนไม่กี่ ชม.เองค่ะ เช้าๆมาหงุดหงิดมากๆ

บ้านนี้นอนกลางวันสบายตัวกว่านอนตอนกลางคืนเยอะเลยค่ะ เพราะกลางคืนต้องลุกเข้าห้องน้ำ 4-5 รอบ ส่วนกลางวันคือนอนได้ยาวๆเลยค่ะ เพราะจะปวดแค่ครั้งเดียวคือตอนเย็นๆ

26w3d เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเกือบเช้า บางวันก็ตี3-4ละจะตื่นมาเข้าห้องน้ำตอน7-8โมงเช้ากว่าจะหลับอีกทีก็11โมงกว่า วันทั้งวันวนกะแค่กินกะนอน😂

หลับยังไงเหมือนไม่ได้หลับ บ้านนี้ตี2ทุกคืนค่ะ แล้วก็ต้องตื่นทุก 1-2ชม.มาเข้าห้องน้ำ เพราะแม่กินน้ำเก่งมาก เข้าห้องน้ำทั้งวันทั้งคืน 😂😂😂

3y trước

ใช่ค่ะ กำลังจะหลับสบายๆดันมาปวดฉี่ซะงั้น แล้วกว่าจะหลัลได้อีกทีนานเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 34+6 นอนไม่ค่อยหลับ ลุกขึ้นห้องน้ำทั้งคืน ทั้งเท้าทั้งมือบวมหมด ปวดมาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันไม่ค่ะ

3y trước

เป็นค่ะ บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย ปวดร้าวลงจิมิกว่าจะลุกได้แต่ละที

แม่บ้านนี้นอนหลับสบายเลยค่ะ เพราะให้แฟนนวดหลังให้ลูบท้องให้มันจะทำให้เราสบายตัวแต่แฟนลำบากต้องทำเป็นชั่วโม่งค่ะ

ช่วงท้องแก่เราไปหลับตอนตี1ตี2 ทุกวันเลยค่ะ นอนไม่หลับเหมือนกัน แต่งีบนอนทั้งวัน

3y trước

บ้านนี้ช่วงเช้าๆไปทำงานค่ะไม่มีเวลานอนเลย ดึกๆมาก็นอนไม่หลับ ปวดหลังปวดขานอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยค่ะ

นี่นอนไม่หลับเพราะปวดชายโครงค่ะ ลูกดิ้นแรง และเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย😂

แม่บ้านนี้เปิดเพลงกล่อมเอาค่ะ ได้ฟังทั้งแม่และลูกในท้อง 😁